Trung tâm quyền riêng tư mới của ChatGPT không thay đổi bất kỳ cài đặt nào của bạn
ChatGPT vừa bổ sung một trung tâm quyền riêng tư vào menu tài khoản, tổng hợp nhiều chủ đề từ bộ nhớ đến quảng cáo. Tuy nhiên, tính năng này chỉ điều hướng người dùng quay lại phần Cài đặt để thay đổi và không tự động thay đổi bất kỳ thiết lập nào.

ChatGPT đã bổ sung một trung tâm quyền riêng tư vào menu tài khoản trong tuần này. Tính năng này có mặt trên các tài khoản Free, Go, Plus, Pro và Business, tổng hợp bảy chủ đề từ bộ nhớ đến quảng cáo, và chuyển bạn đến phần Cài đặt cho mọi thay đổi. Có ba câu bên trong đáng để bạn chú ý, bởi vì OpenAI giải thích rõ những công tắc quen thuộc thực sự đang để chạy những gì.
💻 TRUNG TÂM QUYỀN RIÊNG TƯ MỚI CỦA CHATGPT KHÔNG THAY ĐỔI BẤT KỲ CÀI ĐẶT NÀO CỦA BẠN ChatGPT đã bổ sung một trung tâm quyền riêng tư vào menu tài khoản trong tuần này. Tính năng này có mặt trên các tài khoản Free, Go, Plus, Pro và Business, tổng hợp bảy chủ đề từ bộ nhớ đến quảng cáo, và chuyển bạn đến phần Cài đặt cho mọi thay đổi. Có ba câu bên trong đáng để bạn chú ý, bởi vì OpenAI giải thích rõ những công tắc quen thuộc thực sự đang để chạy những gì. 🗞 Nguồn: Notebookcheck #vgsnews #vgs #tintuc
Nguồn: Notebookcheck